Đường Xuanwu, Tân Nguyên, Tòa nhà Renhe, Kuiwen Disctrict, 261000, Duy Phường, Trung Quốc.
Nhà

WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd

Trung Quốc WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd Chứng chỉ
Chúng tôi đang lên kế hoạch để đặt hàng thứ 5 từ KAIDE. Máy đang hoạt động rất tốt, quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi của họ, công ty tốt.

—— CÔNG TY TNHH NƯỚC NỀN

Dây chuyền sản xuất ống PP-R tốc độ cao, tốc độ chạy cao 40m / phút và có thể tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng khổng lồ, chỉ 200KW / tấn. KAIDE là lựa chọn tốt cho dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

—— NHÓM RIFENG

Chúng tôi có các dòng máy ống PB, máy ống PE-RT, máy ống hàng rào oxy. Dây chuyền đã được giao từ năm 2007, tất cả chúng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt.

—— VÒI

Máy sản xuất PE-RT tốc độ cao, 50m / phút, với máy cuộn hoàn toàn tự động, quan sát cải thiện hiệu quả làm việc và hiệu suất chạy vượt ngoài mong đợi của chúng tôi.

—— Tập đoàn ERA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd

1 2 3
WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd
Công ty KAIDE Đội ngũ R & D của KAIDE Xưởng KAIDE

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KIẾM
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Main Customers: Junxing Group
Main Partners: Beijing Chemical University
Công ty TNHH Máy móc Nhựa Kaide có hơn 20 năm kinh nghiệm về máy móc ép đùn ống nhựa, đặc biệt là dây chuyền sản xuất ống tốc độ cao và dây chuyền sản xuất ống composite.

Với mục tiêu "Tiêu thụ năng lượng thấp, hiệu quả cao", bắt đầu từ năm 2001, nhóm R & D của công ty KAIDE đã tập trung vào nghiên cứu dây chuyền sản xuất ống nhựa tốc độ cao, bắt tay với Prefigator Wu, từ Đại học hóa học Bắc Kinh, đã phát triển thành công đầu tiên Dây chuyền sản xuất ống PPR tốc độ cao trong năm 2003, đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử của KAIDE và cũng mang lại ảnh hưởng rất lớn cho các lĩnh vực máy móc nhựa ở Trung Quốc.

Theo xu hướng này, với sự hỗ trợ công nghệ của Đại học Hóa học Bắc Kinh, máy ống PEX-b tốc độ cao, đường ống PE-RT tốc độ cao, máy ống PPR thủy tinh tốc độ cao, máy ống tưới nhỏ giọt tốc độ cao đã lần lượt ra mắt. Trong khi đó, KAIDE là nhà máy tuyệt vời nhất đã nghiên cứu công nghệ ép đùn của ống composite Oxygen Barrier EVOH ở Trung Quốc, hiện đang sở hữu công nghệ nguyên liệu thô phức tạp nhất được ép đùn. Trong quá trình này, KAIDE đã nhận được nhiều Bằng sáng chế quốc gia.

Và đã được trao giải là Doanh nghiệp tiên tiến, Công ty bên ngoài quốc gia, Giải thưởng đóng góp công nghệ, Doanh nghiệp công nghệ cao, Doanh nghiệp đáng tin cậy, v.v.

KAIDE cũng dành thời gian nghiên cứu máy đùn ống composite nhiều lớp, chẳng hạn như máy ống 3 lớp Glassfiber, máy ống 3-5 lớp PE-XB / EVOH, Máy ống nhựa PE-RT 3 hoặc 5 lớp, Máy ống nhựa nhôm 5 lớp ( đường ống pex-al-pex, đường ống pe-al-pe, đường ống pert-al-pert, máy ống ppr-al-ppr), đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu của máy làm ống composite tại Trung Quốc.

Bây giờ, loạt đường ống của KAIDE bao gồm:

Sàn sưởi ấm Ma chine Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một khác, qua giữ, qua một tài khác ( Máy ống PEX -B machin e / PE-RT / Đường ống Pex -al-Pex) ;

Máy ống nước ( Đường ống PPR Glassfiber , Đường ống PB , Đường ống EVOH, v.v.);

Máy ống tưới tiêu ( Máy ống tưới nhỏ giọt phẳng , Máy ống tưới nhỏ giọt tròn) ;

Máy sản xuất ống lõi nhựa silicon cho sản xuất cáp quang viễn thông;

Dây chuyền sản xuất ống nhựa đường kính lớn

Dây chuyền sản xuất ống lọc nước LDPE

● Máy làm ống y tế

Các máy móc đã được xuất khẩu sang nhiều nước, như: Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Algeria, Ai Cập, Iran, Nhật Bản, Kyrgyzstan, Síp, Morocco, Ukraine, Mexico, Estonia, Ả Rập Saudi, Uzbekistan, Phần Lan, Danmark, Thụy Sĩ, Israel , vv, đã đạt được danh tiếng cao từ khách hàng.

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp của KAIDE, liên tục tập trung vào việc tối ưu hóa công nghệ để giữ vị trí dẫn đầu. Toàn bộ quá trình sản xuất máy móc được kiểm soát chất lượng cao. Từ mua nguyên liệu, đến sản xuất linh kiện, sau đó thử nghiệm chạy dây chuyền, mỗi điểm chúng tôi có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng một sản phẩm chất lượng cao sẽ được giao cho khách hàng; Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng về một số bộ phận điện, chẳng hạn như: ABB, Siemens, Schneider, Autonics, SMC, Delta, ORMON, Eurotherm, PAKER, v.v.

Chi tiết liên lạc
WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd

Fax: 86-536-8650536

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)