Đường Xuanwu, Tân Nguyên, Tòa nhà Renhe, Kuiwen Disctrict, 261000, Duy Phường, Trung Quốc.
Trung Quốc WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd Chứng chỉ
Chúng tôi đang lên kế hoạch để đặt hàng thứ 5 từ KAIDE. Máy đang hoạt động rất tốt, quan trọng nhất là dịch vụ hậu mãi của họ, công ty tốt.

—— CÔNG TY TNHH NƯỚC NỀN

Dây chuyền sản xuất ống PP-R tốc độ cao, tốc độ chạy cao 40m / phút và có thể tiết kiệm mức tiêu thụ năng lượng khổng lồ, chỉ 200KW / tấn. KAIDE là lựa chọn tốt cho dây chuyền sản xuất tốc độ cao.

—— NHÓM RIFENG

Chúng tôi có các dòng máy ống PB, máy ống PE-RT, máy ống hàng rào oxy. Dây chuyền đã được giao từ năm 2007, tất cả chúng vẫn trong tình trạng hoạt động tốt.

—— VÒI

Máy sản xuất PE-RT tốc độ cao, 50m / phút, với máy cuộn hoàn toàn tự động, quan sát cải thiện hiệu quả làm việc và hiệu suất chạy vượt ngoài mong đợi của chúng tôi.

—— Tập đoàn ERA

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd

1 2 3
WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd
Công ty KAIDE Đội ngũ R & D của KAIDE Xưởng KAIDE

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : KIẾM
Số nhân viên : 100~120
Doanh thu hàng năm : 8,000,000-10,000,000
Năm thành lập : 2001
Xuất khẩu p.c : 60% - 70%
Main Customers: Junxing Group
Main Partners: Beijing Chemical University
DỊCH VỤ BÁN HÀNG TRƯỚC

  • KAIDE có thể cung cấp giải pháp đùn ống cho mỗi khách hàng, theo yêu cầu thực tế, thiết kế tùy chỉnh và dịch vụ phù hợp.

  • Chỉ cần KAIDE chỉ tập trung vào sản xuất máy móc ống nhựa, vì vậy 100% nỗ lực và nỗ lực của anh ấy được dành cho việc cải tiến & phát triển công nghệ ép đùn ống, để nâng cao trình độ của máy thông minh, tự động, hiệu quả cao.

  • Hợp tác với Đại học Hóa học Bắc Kinh, KAIDE nhận được sự hỗ trợ đầy đủ từ Trung tâm nghiên cứu & phát triển vật liệu nhựa mới, đặc biệt ở khía cạnh của trục vít tối ưu, sửa đổi khuôn đầu hỗn hợp mulitlayer, đảm bảo độ chân không ổn định hơn, máy cuộn hoàn toàn tự động, với chức năng cuộn dây tự động, cắt tự động, thay đổi cuộn tự động, đóng gói tự động, tự động dỡ tải, v.v.

  • Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho khách hàng: Máy hiệu suất cao, Tốc độ dẫn đầu, Trải nghiệm vận hành HIM thông minh, Giải pháp tiết kiệm năng lượng.

DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG

  • KAIDE sẽ cung cấp dịch vụ lắp đặt kỹ sư ở nước ngoài, giúp gỡ lỗi dây chuyền, cho đến khi máy móc có thể sản xuất các đường ống đủ điều kiện.
  • Chúng tôi chú ý nhiều đến dịch vụ hậu mãi hơn khách hàng, vì chúng tôi muốn giữ uy tín của KAIDE, điều này có nghĩa là quan trọng đối với chúng tôi, đó là những yếu tố cơ bản để tiến lên trong tương lai.
  • Chúng tôi hứa sẽ đưa ra phản hồi cho lỗi máy trong vòng 24 giờ.
  • Trên mỗi dòng có chức năng điều khiển từ xa, một khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, khách hàng có thể kết nối kỹ sư của chúng tôi để bắt đầu điều khiển máy móc từ xa, để chẩn đoán và giải quyết vấn đề lần đầu tiên.

 

Chi tiết liên lạc
WeiFang Kaide Plastics Machinery Co.,ltd

Fax: 86-536-8650536

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)